[Mách bạn] Tác Dụng Ít Biết Của Trái Nhàu

[Mách bạn] Tác Dụng Ít Biết Của Trái Nhàu

 

Viên nhàu, bột nhàu và cốm nhàu đều được sản xuất từ trái nhàu tươi theo tiêu chuẩn xuất khẩu, được đông đảo khách hàng Hàn Quốc yêu thích. Sản phẩm tốt cho sức khỏe hỗ trợ điều trị bệnh như: huyết áp, tiểu đường, mỡ trong máu, đau lưng, xương khớp,…Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siêu thị ở Hàn Quốc, Việt Nam và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Trái nhàu được biết đến là một thực phẩm chức năng rất tốt, giàu vitamin và khoáng chất. Trên quần đảo Polynesia của Pháp, người ta gọi trái nhàu là “quả thần kì” và nó đã trở thành một vị thuốc thiên nhiên ưa thích của người dân đảo. Người dân ở đảo Tahiti vùng Nam Thái Bình Dương xưng tụng là “Lễ vật trời ban”.

 

TÁC DỤNG CỦA TRÁI NHÀU: GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Mục lục:

1.  Trái nhàu đem đến lợi ích gì cho sức khỏe "vàng"?

2.  Trái nhàu có vị như thế nào?

3.  Trái nhàu mua ở đâu là uy tín? 


 

1.  Trái nhàu đem đến lợi ích gì cho sức khỏe "vàng"?

Tại sao trái nhàu là một thực phẩm chức năng rất tốt?
 

Trong thành phần của trái nhàu có chất giảm đau nên có tác dụng làm dịu cơn đau, có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.

 Xeronine - thành phần chính trong trái nhàu có thể thúc đẩy quá trình làm trẻ hóa tế bào và giúp các tế bào hoạt động khỏe hơn.

Trong cuộc điều tra 25.000 người đã sử dụng sản phẩm từ trái nhàu thì báo cáo cho thấy 85% đã giảm được bệnh cao huyết áp cao, 80% báo cáo cho thấy sức khỏe đã được cải thiện, 69% nói rằng họ sẽ tiếp tục uống trái nhàu trong suốt cuộc đời mình.

 Các sản phẩm từ trái nhàu có khả năng điều chỉnh quá trình sinh hóa tự nhiên, như việc tác động các hormone là lý do để giải thích tình trạng cải thiện sức khỏe.

  •  Nhiều nhà khoa học chứng minh rằng trái nhàu có tác dụng củng cố và giúp duy trì cấu trúc của các tế bào. Trái nhàu đã thành công trong việc chữa bệnh bằng cách giúp các tế bào không bị biến đổi cấu trúc.
  •  Sử dụng các sản phẩm từ nhàu sẽ giúp giảm các triệu chứng về bệnh đái đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitric oxid. Đây là 2 nhân tố quan trọng để giảm triệu chứng của bệnh.
  •  Trái nhàu giúp làm giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn bằng việc tăng cường, điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.
  •  Trái nhàu hỗ trợ giảm cân hiệu quả, qua việc tạo giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình oxy hóa của cơ thể.
  •  Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng trái nhàu có tác dụng chữa chứng đau nửa đầu.
  •  Trái nhàu đã được sử dụng thành công trong hỗ trợ điều trị các chứng nghiện heroin, cocaine, marijuana, nicotine, alcohol, giảm liều dùng ma túy và cafeine.
  •  Trái nhàu giúp cho ngăn chặn các bệnh về tim mạch, điều lượng tiểu huyết cầu chống lại tụ máu là nguyên nhân của các cơn đột quỵ. Ngoài ra, còn có tác dụng giảm lượng cholesterol về mức an toàn và thải loại LDL cholesterol (cholesterol xấu) trong quá trình oxy hóa.
  •  Trái nhàu giúp cải thiện trí nhớ lâu dài và thúc đẩy quá trình đưa máu lên não.
  •  Sản phẩm từ nhàu giúp ngăn ngừa dị ứng, cháy da và bệnh truyền nhiễm.

 

2.  Trái nhàu có vị như thế nào?

Nhàu là dược liệu quý trong đông y, tuy nhiên vì mùi khá đặc trưng của trái nhàu khiến mọi người e ngại thức uống về nhàu. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được phương pháp bào chế TRÁI NHÀU TƯƠI thành dạng Viên & Bột - giúp mọi người dễ uống hơn & bảo vệ được sức khoẻ nhưng vẫn GIỮ TRỌN tinh chất quý trong trái nhàu.
 

3.  Trái nhàu mua ở đâu là uy tín?

Sở dĩ người Hàn Quốc tìm mua sản phẩm từ trái nhàu của Việt Nam rất nhiều vì sau khi đã sử dụng sản phẩm nhàu của Bonie Bee, họ đã thật sự rất hài lòng về tình trạng sức khỏe được cải thiện tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.
Viên nhàu, bột nhàu và cốm nhàu của Bonie Bee đều được sản xuất từ trái nhàu tươi theo tiêu chuẩn xuất khẩu, được đông đảo khách hàng Hàn Quốc yêu thích. Sản phẩm tốt cho sức khỏe hỗ trợ điều trị bệnh như: huyết áp, tiểu đường, mỡ trong máu, đau lưng, xương khớp,…Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siêu thị ở Hàn Quốc, Việt Nam và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.
 
Cùng Bộ Sản Phẩm Từ Nhàu  của Bonie Bee chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày!
 
Đọc tiếp: 
 
 
← Bài trước Bài sau →